Căn Biệt Thự Xa Xỉ Giá Trị 33 Triệu USD Của Vợ Chồng Beckham

0
233

Không tưởng với căn biệt thự đẹp rộng lớn có thể xây 380 sân bóng của vợ chồng Beckham mới vừa tậu làm fan ngã ngửa với độ chịu chơi của 2 vợ chồng này.

Vợ chồng Beckham vừa mới tiết lộ một căn biệt thự mới mua có giá trị cực khủng. Nằm tại 1 vùng quê nước Anh, bắt buộc biệt thự này của vợ chồng Beckham – bên cạnh đắt đỏ, còn rộng lớn đến bất ngờ. Nó được xếp vào 1 trong các bất động sản đắt tiền nhất nước Anh, lúc có được tính giá rơi vào khoảng 33 triệu USD, tương đương khoảng 745 tỷ đồng.
Căn siêu biệt thự được vợ chồng Beckham – Victoria tìm kiếm và mua lại vì cuối năm 2015 song đến nay nội thất bên trong mới có được “phát lộ”. Nó tọa lạc trên một khu đất rộng lớn tại Cheltenham, Gloucestershire, phía Tây Nam nước Anh.
Ngắm nhìn những căn biệt thự đẹp xa hoa của những người có tiếng >>> http://www.khonggiandep.pro/biet-thu
Biệt thự mang tên Abbotswood Estate, là một trong số ít biệt thự lọt vào top “siêu biệt thự” và “bất động sản siêu rộng” tại xứ sở sương mù. Vợ chồng Beckham đã quyết định tậu lại gần như bất động sản “cỡ bự” này trong 1 lần…đi tham quan nơi đây với các con.
Biệt thự nổi tiếng có đến 10 gian phòng ngủ, sáu căn phòng tắm, thậm chí mang riêng 1 sân bóng nhỏ ko kể trời. Chắc hẳn đây là điều lôi kéo cựu tiền vệ M.U dốc tiền nhằm sở hữu căn biệt thự này.
Nội thất mắc tiền và có phong cách hoàng tộc của căn biệt thự.
đối với mặt bằng rộng rãi của mọi người, theo ước tính, biệt thự Beckham mới mẻ mua sở hữu thể đủ rộng để xây…380 sân bóng đá theo đúng kích cỡ chuẩn của FIFA.
Căn phòng bida giải trí của căn biệt thự.
Khuôn viên rộng và đẹp như là trong tranh của biệt thự. Beckham chia sẻ, mọi người muốn định cư nơi đây lâu dài, sau lúc từ giã sân cỏ và chuyển về Anh sinh sống.
Một trong 10 phòng ngủ của căn biệt thự này.
Điều thú vị là với không gian rộng to như là vậy, Beckham đã đăng ký với chính quyền về việc sử dụng phần lớn đất của biệt thự để trồng khoai và nuôi hơn 1800 con cừu.
Quanh khu biệt thự là nhà của rất nhiều ngôi sao như Kate Moss, đạo diễn Mendes của phim Bond hay danh hài Dom Joly,… Vị hàng xóm giàu có và nổi danh như Beckham đảm bảo sẽ được chào đón nồng nhiệt. Vài mẫu biệt thự hiện đại đẹp nhất >>> www.khonggiandep.pro/tag/biet-thu-hien-dai
Nguồn Tin 24h

Bình luận đã bị đóng.