Khách Sạn The Excelsior Gallia Ở Ý Có Thiết Kế Đặc Biệt Gì?

0
228
Chung cư Richmond City Nguyễn Xí
Chung cư Richmond City Nguyễn Xí

Khách sạn được cho là cao cấp tốt nhất thế giới hiện nay với thiết kế nội thất tinh tế từ Ý không khác gì sống trong một ngôi biệt thự để ở nơi đây bạn phải trả 20.000 USD/1 đêm.

Đây là năm thứ 2 liên tiên, gian phòng suite có tên Katara của khách sạn The Excelsior Gallia ở Milan, Ý đã đánh bại nhiều đối thủ khác để giành Giải thưởng Du lịch thế giới (World Travel Award) dành cho hạng mục căn phòng suite tốt nhất hế giới.

Để đạt được điều này, khách sạn đã đánh bại những đối thủ như Burj Al Arab Jumeirah, the Raj Palace, Belmond Hotel Cipriani and Emirates Palace.

Những khách sạn chiến thắng trong giải World Travel Award được nhận xét bởi một nhóm nhiều chuyên gia trong ngành công nghiệp du lịch thế giới, họ chọn lựa nhiều khu nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất, những điểm đến và cả phòng chờ sân bay tốt trên hành tinh. Còn có gian phòng Katara Suite’s được cho là hiệu quả trong 2016 thì có đặc biệt.

Phòng sở hữu diện tích một.021m2 ngày nay là lớn nhất ở Ý và có thể ở được 8 khách. có trị giá một đêm là 20.000USD/ đêm, căn penthouse này có đủ mọi thứ mà bạn mong muốn trong một căn phòng sang trọng. Xem thêm >> nhung mau biet thu co dien dep

Căn penthouse bao gồm 4 căn phòng ngủ, bao gồm căn phòng cho trẻ em, 2 cầu thang và cả gian phòng tắm nắng, không gian ăn uống 8 chỗ ngồi, dịch vụ quản gia 24/24 và một spa riêng, mang bồn tắm nước nóng, gian phòng tắm theo mẫu Thổ Nhĩ Kỳ, phòng tắm tương đối. căn phòng được xây dựng dành cho khách du lịch cao cấp, thậm chí còn có lối đi riêng, cửa sổ chống đạn và tính an toàn rất cao.

Phòng được thiết kế với đèn chùm Murano sang trọng, khăn Ý và ghế tắm nắn của Fendi Casa… và còn nhiều điều bất ngờ khác để chinh phục nhiều chuyên gia rằng Excelsior Hotel Gallia xứng đáng với chiến thắng này.

Những thiết kế biệt thự phong cách Châu Âu >>> mau thiet ke biet thu vuon

Nguồn Tạp Chí Nha Xinh

Bình luận đã bị đóng.