Biệt Thự Nổi Trên Biển Đầu Tiên Tại Dubai Đẹp Nhất Thể Giới

0
372

“Trái tim châu Âu” là chuỗi những hòn đảo nhân tạo nằm xa phía bờ biển Dubai, thể hiện ý tưởng hình thành một Châu Âu có mô hình thu nhỏ, thuộc một phần của quần đảo lớn gọi là “Thế giới”. Trong đó, hòn đảo đại diện cho Vương quốc Anh thuộc quyền sở hữu của tỉ phú Richard Branson.

Công trình thiet ke biet thu hien dai nổi đầu tiên trong “ trái tim châu Âu” với tên gọi “Floating Seahorse”. Căn nhà sẽ là sự khởi đầu cho một hạm đội khổng lồ của mọi căn biệt thự nổi xa xỉ ở Dubai.

“Floating Seahorse” trị giá 2,8 triệu USD, là sản phẩm của hơn 5.000 giờ nghiên cứu và 13.000 giờ thiết kế và kỹ thuật, theo công ty thiết kế Kleindienst Group.

Phần dưới nước của gian nhà có không gian khoảng 25 mét vuông, bao gồm một gian phòng ngủ, một trong những phòn tắm. Bên ngoài bức tường của không gian nhà là khu vườn san hô có không gian khoảng 47 mét vuông. bởi trong nhà, bạn có thể nhìn thấy nhiều chú cá ngựa thực tế đang bơi lội ở Vịnh Ả Rập, môi trường sống tự nhiên của chúng.

Phần nổi của căn biệt thự đích thực là đáng ngạc nhiên, bạn với thể nằm thư giãn trên một trong những chiếc giường nổi rộng rãi hay đi lên tầng quan sát, khi bạn muốn bơi chỉ buộc phải tiếp bước xuống mọi bậc thang và tận hưởng làn nước trong xanh. “Floating Seahorse” bí quyết bờ biển Dubai khoảng 4 km, mang thể dễ lựa chọn phương tiện chuyển động như thuyền hay thủy phi cơ. lúc đã đến “ Floating Seahorse”, bạn có thể di chuyển giữa nhiều đảo bằng những cầu cảng nổi.

Công ty thiet ke biet thu nhắc rằng họ chờ đợi nó sở hữu thể làm ra một trong những tiêu chuẩn mới cho khái niệm sống xa xỉ và đồng thời mang thể đầu tiên cho việc khôi phục số lượng cá ngựa đang bị đe dọa tuyệt chủng. “Chúng tôi sẽ làm ra 1 rạn san hô nhân làm nên dưới công trình sang trọng này, nơi đây sẽ bảo vệ và góp phần loài cá ngựa có thể sống an toàn và sinh sôi ”, doanh nghiệp Kleindienst nhắc tại sự kiện ra mắt vào tháng 5, 2015.

Hãng Kleindienst cũng cho biết, căn biệt thự nổi này cần trải qua khá nhiều đợt thử nghiệm trên cạn trước khi đem xuống nước. Kế hoạch thiết kế này sẽ hoàn thành công đoạn thứ nhất vào tháng 9. Sau “Trái tim châu Âu”, “Floating Seahorse” điểm đến tiếp theo sẽ là St. Petersburg thu nhỏ trong quần đảo “Thế giới”.

Hơn 200 nhà thiết kế, kỹ sư và kiến trúc sư bởi 25 nước đã tham gia làm nên việc trong dự án táo bạo này để đưa kiểu dáng thiết kế căn biệt thự nổi trở thành hiện thực. 1 lúc khu resort và nhà nghỉ này có được hoàn thành, sở hữu lẽ đây sẽ là khu tham quan xuất sắc cho du khách nhằm ngắm nhìn cảnh quan lộng lẫy của những rặng san hô màu sắc và môi trường sinh sống của các loài thủy hải sản ở vùng biển Dubai.

Nhiều công trình thiết biệt thự không gian vườn mở đẹp nhất: http://khonggiandep.pro/tag/biet-thu-vuon

(Nguồn Internet)

Bình luận đã bị đóng.