Ford Laser – Mẫu xe sedan đầu tiên của Ford

0
384

Xâm nhập vào Việt Nam vào năm 1999, Ford Laser là một trong những sản phẩm sedan đầu tiên của xe Ford tại thị trường Việt Nam. Đến năm 2005, Ford Laser đã bị ngưng sản xuất và được thay thế bởi Ford Focus trong chiến dịch của Ford tại thị trường Việt Nam cũng như toàn cầu. Cùng nhìn lại chặng đường 6 năm của mẫu xe cổ Ford Laser này nhé! Bài viết tổng hợp và biên tập bởi Sanxehot.vn, trang mua bán xe ô tô uy tín tại việt nam.

Ford Laser chính thức được giới thiệu ở Việt Nam tháng 12 năm 1999

Ford Laser chính thức được giới thiệu ở Việt Nam tháng 12 năm 1999

Ford Laser là xe sedan hạng trung của hãng xe Ford nổi tiếng. Xe Ford Laser chính thức được giới thiệu ở Việt Nam tháng 12 năm 1999. Sau khi chiếc Ford Focus đầu tiên được giới thiệu, xe Ford Laser đã hoàn toàn rút chân khỏi thị trường Việt Nam. 6 năm, một chặng đường không ngắn, nhưng những dấu ấn mà xe Ford Laser để lại đã khiến nhiều người không khỏi thầm ngưỡng mộ.

Chặng đường 6 năm của xe Ford Laser từ 1999 đến 2005

Từ 1999 đến 2005, xe Ford Laser đã gặt hái được rất nhiều thành công vang dội. Theo số liệu của Hiệp hội VAMA, tổng số xe Ford Laser đã tiêu thụ tại Việt Nam đạt 5.700 chiếc.

Ngay sau khi ra mắt, xe Ford Laser đã được rất nhiều người quan tâm. Xe vận hành ổn định, độ bền cao cùng khả năng tiết kiệm nhiên liệu đã chiếm được lòng tin yêu từ phía khách hàng.

Sanxehot.vn là nơi có gia xe Ford Everst cu tốt và uy tín tại HCM.

2002 Ford Laser đời mới xuất hiện

Ford Laser động cơ 1,8L mạnh mẽ đã không phụ lòng mong mỏi của các tín đồ xe hơi

Ford Laser động cơ 1,8L mạnh mẽ đã không phụ lòng mong mỏi của các tín đồ xe hơi

Tiếp nối thành công từ phiên bản Ford Laser 1999, Ford đã cho cải tiến Ford Laser và cho ra mắt vào 2002. Xe Ford Laser động cơ 1,8L mạnh mẽ đã không phụ lòng mong mỏi của các tín đồ xe hơi.

2003 Ford giới thiệu xe Ford Laser Ghia số tự động mới

Ford Việt Nam đã giới thiệu xe Ford Laser Ghia 2004 vào tháng 9/2003. Tiến thêm 1 bước nữa, dòng xe này thiết kế theo phong cách Linconl với số tự động, động cơ 1,8L.

Đến năm 2005 Ford đã ngừng sản xuất xe Ford Laser và thay vào đó bằng tân binh mới Ford Focus.

Độ hao xăng của xe Ford Laser khoảng 7 lít/100km, khá tiết kiệm nhiên liệu

Độ hao xăng của xe Ford Laser khoảng 7 lít/100km, khá tiết kiệm nhiên liệu

Tuy đã ngừng sản xuất nhưng cho đến hiện nay, xe Ford Laser vẫn được đông đảo người tiêu dùng tìm kiếm bởi độ bền bỉ của chúng. Theo đánh giá của những người đã và đang sử dụng xe Ford Laser, nó có nhiều ưu điểm rất đáng mua cho dù đã cũ. Xe Ford Laser chạy bền, vận hành ổn định. Trang bị nội ngoại thất đầy đủ, hệ thống an toàn hoàn thiện. Thêm nữa, Ford Laser dễ sửa chữa, phụ tùng dễ kiếm vì xe có trang bị tương tự như Mazda 323 và Ford Mondeo. Độ hao xăng của xe Ford Laser khoảng 7 lít/100km, khá tiết kiệm nhiên liệu.

Chính những ưu điểm tuyệt vời mà xe Ford Laser chiếm được cảm tình của đông đảo người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam, và để lại dấu ấn của riêng mình.

Xem thêm: https://www.sanxehot.vn/mua-ban-xe/ford-laser

Bình luận đã bị đóng.