Muốn Ngủ Ngon Ngay Chính Trong Căn Nhà Xinh Của Mình Không Khó

0
384

Muốn có giấc ngủ ngon không khó. nha xinh xin gửi đến các bạn những cách để ngủ thiệt là ngon ở tại căn phòng ngủ của mình bằng cách dẹp bỏ những món đồ thừa thãi

8-mon-do-ban-phai-bo-ngay-khoi-phong-ngu

Gối : có gối mới ngủ được chăng ? Chưa chắc. Nếu gặp những chiếc gối cứng, lồi lõm, nằm sẽ không thoải mái, ảnh hưởng giấc ngủ rất nhiều. Hãy thay gối mới đi, bạn sẽ được ngủ ngon.

10-mon-do-ban-phai-bo-ngay-khoi-phong-ngu-1

Sách đã đọc: Dù truyện rất hay nhưng nhiều khả năng, bạn sẽ không đọc lại. Vậy bạn hãy cất chúng sang một không gian thoáng rộng hơn.

10-mon-do-ban-phai-bo-ngay-khoi-phong-ngu-2

Điện thoại di động: không cần phải nói về nó nữa. Dán mắt vào đó chỉ để lên Facebook, chatchit, chơi game nghe nhạc sẽ làm chúng ta thức khuya hơn, giấc ngủ ngắn hơn.

10-mon-do-ban-phai-bo-ngay-khoi-phong-ngu-4

Quần áo không mặc: Bạn có tới 10 chiếc váy trắng gần giống nhau hoặc quần áo đã lỗi mốt. Bạn hãy cho bớt hoặc thanh lý lại trên mạng.

10-mon-do-ban-phai-bo-ngay-khoi-phong-ngu-5

Mỹ phẩm, đồ trang điểm cũ: Những sản phẩm làm đẹp đều có thời hạn nhất định. Bạn hãy kiểm tra lại tất cả và loại bỏ những món đồ không thể sử dụng. Các loại chổi, bông mút dùng quá lâu dễ bị nhiễm khuẩn, gây bệnh cho da.

10-mon-do-ban-phai-bo-ngay-khoi-phong-ngu-6

Đồ điện tử cũ: Bạn vẫn còn lưu giữ điện thoại cách đây 10 năm trong căn nha xinh, đồng hồ dây điện tùm lum các kiểu.. ??? Nếu chúng không quá quan trọng thì thôi hãy vất đi

10-mon-do-ban-phai-bo-ngay-khoi-phong-ngu-7

Tạp chí chưa đọc: Bạn luôn dự trữ sẵn vài tờ báo để dành cho lúc rảnh rỗi. Nhưng bạn chưa kịp đọc số cũ thì lại có thêm tạp chí mới ra. Chồng báo sẽ dày lên và phủ bụi.

10-mon-do-ban-phai-bo-ngay-khoi-phong-ngu-9Thú cưng: chó mèo nếu đem chúng vào phòng thì sẽ rất dễ làm bạn giật mình thức giấc. Theo nghiên cứu thì hãy để chúng ở ngoài, bạn sẽ ngủ thẳng giấc hơn

Theo vnexpress

Bình luận đã bị đóng.