Căn hộ Osimi tower

Căn hộ Osimi tower
Dự án căn hộ Osimi Tower nằm ngay Trung tâm Gò Vấp là dự án có quy mô 2,4 ha được đầu tư và phát triển bởi Công ty Sông Đà, nằm trong khu biệt thự và nhà phố cao cấp, tri thức. Bên cạnh đó còn bao gồm các hạng mục thương mại, căn hộ chung cư với 3 block cao 18 tầng.

Phoi canh osimi tower

Căn hộ Osimi Tower Gò Vấp nằm trên mặt tiền đường Dương Quảng Hàm nối dài, là dự án căn hộ chung cư giá rẻ được xây dựng nằm trên ba con đường huyết mạch tại Gò Vấp hứa hẹn sẽ là nơi an cư tuyệt vời cho những gia đình trẻ.

Căn hộ Osimi Tower Gò Vấp
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sông Đà IDC
Mật độ xây dựng: 38.69 %
Gồm 3 block 18 tầng, 450 căn.
Diện tích căn hộ: 53 – 69 m2.
Quy mô: 3.854 m2
Hoàn thành: Dự kiến 2019
Mật độ xây dựng: 39%
Mức giá dự kiến: Dưới 1 tỷ đồng căn 2 phòng ngủ

Vị trí căn hộ Osimi Tower Gò Vấp
Dự án căn hộ Osimi Tower Gò Vấp nằm trên mặt tiền đường Dương Quảng Hàm nối dài, đây là khu vực phát triển sầm uất, năng động bậc nhất của Gò Vấp.

Cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại và đồng bộ giúp bạn sẽ dễ dàng di chuyển đến các quận Tân Bình, Phú Nhuận, Tân Phú, Bình Thạnh, quận 12… chỉ với 15 phút, về sân bay Tân Sơn Nhất chưa tới 10 phút. Đặc biệt tuyến đường Dương Quảng Hàm sắp được mở rộng sẽ là giải pháp tối ưu cho việc kết nối giao thông dễ dàng, trở thành nền tảng phát triển kinh tế cho khu vực cửa ngõ phía Tây Bắc Tp.HCM.

Tiện ích căn hộ Osimi Gò Vấp
Osimi Tower sở hữu vị trí nằm gần sông Vàm Thuật và thuộc khu dân cư cao cấp thông thoáng nên dự án Osimi Tower Gò Vấp sở hữu một không gian sống xanh, thoáng đãng và tầm nhìn rộng mở, mang đến cho các chủ nhân một cuộc sống hoàn hảo giữa cộng đồng dân cư văn minh, tri thức, hiện đại nhất.

Dự án Osimi Tower sở hữu đầy đủ các tiện ích cần thiết như công viên, trường học, trung tâm thương mại và gần các khu vực khác như siêu thị, chợ, bệnh viện, ngân hàng, trung tâm văn hóa, nhà thiếu nhi…v.v

hadangpr Author