Đại lý máy bơm nước – Máy bơm nước chạy xăng chính hãng

0
134

Ngày càng có nhiều nhãn hiệu máy mới xuất hiện trên thị trường. Nếu như trước đây máy bơm nước cũng như các loại máy bơm nước chạy xăng mini có nguồn gốc chủ yếu từ các nước Hàn Quốc, Trung Quốc, Ý thì giờ đây xuất hiện cả những máy bơm xuất xứ từ Nhật Bản và một số nước Đông Nam Á khác như Đài Loan, Indonesia…

may-bom-nuoc-chay-xang
                           máy bơm nước chạy xăng chính hãng

Máy bơm nước là thiết bị dùng để chuyển chất lỏng (nước hoặc hóa chất) hoặc khí từ nơi có áp suất thấp hơn đến nơi có áp suất cao hơn.

Với rất nhiều thiết bị để làm cũng như sản xuất của nhiều lĩnh vực như nông nghiệp, công nghiệp thì máy bơm nước dân dụng như máy bơm nước chạy xăng và các loại máy nén khí đóng vai trò rất quan trọng.

Không chỉ vậy mà máy bơm nước ngày nay được sử dụng nhiều cả trong đời sống sinh hoạt của từng gia đình…Hiện nay, dòng sản phẩm nhận được sự tin tưởng và quan tâm nhiều nhất là máy bơm nước sạch cho đồng ruộng NTP YVP2100-13.7 40.

Tại sao máy bơm nước NTP YVP2100-13.7 40 là chất lượng tốt nhất?

Qua khảo sát và thực hiện một cuộc điều tra thị trường máy bơm nước, thông tin phản hồi khá tích cực từ phía người tiêu dùng về sản phẩm máy bơm nước NTP YVP2100-13.7 40. Bởi sản phẩm này mang trong mình nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội hơn hẳn so với các máy bơm khác.

Cấu tạo của máy bơm nước NTP YVP2100-13.7 40:
– Vỏ ngoài bằng gang
– Cánh bằng đồng
– Motor bằng gang
– Trực bằng Inox
– Phót chịu được mài mòn.

Không như máy bơm chìm nước biển đối với máy bơm nước có sức chịu đựng độ mòn lớn, tăng tính chống chọi với môi trường axít hay nồng độ chất, nhiệt độ khắc nghiệt tạo nên tính ưu việt so với các dòng sản phẩm cùng loại của các hãng bơm khác.

Với những người nông dân làm ruộng hoặc hoa màu thì máy bơm nước là sự lựa chọn không thể tốt hơn, nó góp góp phần giảm bớt chi phí cho bạn rất nhiều.

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Fax: 08 2253 5294
Email: sale25.thuanhiepthanh@gmail.com
MST: 0307737594
Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594
do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009
Website: http://dailymaybom.vn/

Tham khảo về đại lý máy bơm nước

Bình luận đã bị đóng.