Dự án Gem Riverside Quận 2

Dự án Gem Riverside Quận 2 có gì hấp dẫn nhà đầu tư
Với vị trí đắc địa thuộc khu đô thị Nam Rạch Chiếc liền kề với dự án đẳng cấp Lakeview City và khu đô thị Palm City dự án Gem Riverside Quận 2 không chỉ là sản phẩm dành cho khách hàng mua ở mà còn đem đến cơ hội đầu tư tốt.

Your image

Tổng quan về dự án Gem Riverside Quận 2
Tên dự án: Gem Riverside
Chủ đầu tư: Tập đoàn Đất Xanh – top 10 Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam
Vị trí: Khu dân cư Nam Rạch Chiếc, Quận 2
Diện tích: 67.140 m2
Mật độ xây dựng: 18%
Quy mô dự án: 6 Block cao 35 tầng với hơn 3000 căn hộ bao gồm: Căn hộ 1PN, căn hộ 2PN, căn hộ 3PN, Duplex và Officetel.
Căn hộ Gem Riverside Quận 2 mang lại không gian sống lý
Ai cũng mong muốn với cho mình một căn hộ như ý muốn, cung cấp được đề nghị tiện nghi, hiện đại và thậm chí phải là căn hộ cao cấp, dễ dàng cho việc sinh hoạt và công việc của mình. Chính bởi vậy căn hộ được tuyển lựa phải hộ tụ nhiều nhân tố như địa điểm địa lý, phương pháp thiết kế, thi công .
Phân tích chuyên sâu căn hộ Gem Riverside của chuyên gia thị trường căn hộ Khu Đông với nhiều năm kinh nghiệm: Gem Riverside Đất Xanh.

Dự án Gem Riverside Quận 2 có những điểm gì nổi bật?
Gem Riverside là một trong nhiều chung cư Quận 2 được trông chờ nhất và được nhà đầu tư kì vọng sẽ là dòng sản phẩm ăn khách nhất vào thời gian cuối năm 2017 này, bởi sở hữu được nhiều thế mạnh mà chủ đầu tư mang đến. Sau những thành công của các dự án nổi trội ở đại lộ Phạm Văn Đồng, TP . Hồ Chí Minh, ông lớn Đất Xanh dần dần khẳng định được vị trí của bản thân trong thị trường quận 2, thi trường khu Đông nói riêng và Sài Gòn nói chung. Tiếp nối với những thành công đó, cuối năm 2017 đầu 2018 này, Đất Xanh sẽ triển khai ra mặt dự án căn hộ hoàn toàn mới nằm tại khu vực quận 2, dự án được quy hoạch với quy mô khá lớn và sở hữu được cả công viên cây xanh mặt nước rộng đến 7ha duy nhất tại quận 2.Saigon Sports City

hadangpr Author