Tiềm năng tăng giá của dự án Gem Riverside

Gem Riverside nằm trong khu vực được dự báo sẽ có nhu cầu mua căn hộ rất lớn trong tương lai.
Các dự án phân khúc tầm trung kế bên Gem Riverside, thuộc phường Bình Trưng Tây như: La Astoria (CDT An Gia Hưng) và Homyland 3 (CDT Bảo Sơn) có mức giá từ 27 triệu/m2 (giao hoàn thiện cơ bản).

Bất động sản 2018 hứa hẹn sự sôi động

Các dự án nằm cùng trục Song Hành Cao Tốc, hoặc cùng phân khúc nhưng thuộc khu vực Quận 9 kế bên như Jamila, Saigon Gateway, Him Lam Phú An giá bán hiện tại từ 30 triệu/m2.

Cho tới thời điểm hiện tại, dự án Gem Riverside Đất Xanh vẫn chưa công bố mức giá bán chính thức. Tuy nhiên, theo thông tin bên lề chúng tôi nhận được, thì Gem Riverside sẽ có mức giá bán dự kiến trung bình từ 35 triệu/m2 (dự kiến giao hoàn thiện cơ bản). Đây là mức giá được đánh giá là khá tốt nếu xét về phân khúc và vị trí tọa lạc của dự án cũng như thương hiệu, uy tín chủ đầu tư.

Dưới góc nhìn của chúng tôi, mức giá trung bình 35 triệu/m2 tại dự án Gem Riverside khá phù hợp với những khách hàng mua ở có thu nhập ở mức trung bình, khách hàng là những gia đình trẻ hoặc những người mua nhà lần đầu. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội tốt dành cho các nhà đầu tư có tầm nhìn trung hạn đến dài hạn với những lý do chúng tôi nêu ra dưới đây.

Tiềm năng tăng giá của dự án Gem Riverside Đất Xanh

Dự án Gem Riverside tọa lạc tại vị trí vàng, đắc địa ngay mặt tiền đường Song Hành Cao Tốc, phường An Phú, Quận 2.. Liền kề các khu vực kinh tế trọng điểm của ngõ phía đông của Tp HCM như: trung tâm hành chính mới – khu đô thị Thủ Thiêm, khu công nghệ cao Quận 9 (SaiGon Hi-tech Park). Từ đây cũng rất dễ dàng để kết nối với trung tâm tài chính hiện hữu Quận 1, Phú Mỹ Hưng Quận 7…

– Căn hộ Gem Riverside được thừa hưởng hệ thống tiện ích đẳng cấp hàng đầu bởi nằm ngay lõi trung tâm của cụm đô thị hiện đại bậc nhất, do những thương hiệu hàng đầu đầu tư, phát triển như: Keppel Land, Chiap Hua, Him Lam, Novaland… Hiện tại cụm đô thị này vẫn đang trong giai đoạn đầu phát triển, các chuyên gia căn hộ quận 2 đánh giá, mua căn hộ Gem Riverside đô thị thông minh lúc này với tầm nhìn trung hạn thì tỷ suất sinh lợi đạt được rất tốt.

hadangpr Author