Trang trí phòng tân hôn cho hạnh phúc uyên ương dâng tràn

1 đêm tân hôn tràn ngập tình yêu và sự thăng hoa đó chính là mơ ước của phần đông đôi uyên ương. Và điều ấy được quyết định bởi phòng tân hôn, bởi vậy phải trang trí cho thật phong cách và tinh tế. Sau đây là những cách trang trí phòng tân hôn vô cùng hợp lý và tiết kiệm, bảo đảm rằng các cặp đôi sẽ thích mê.

1. Chân dung cưới

Romantic-wedding-Bedroom-Decoration-Ideas

Phòng tân hôn mà thiếu đi ảnh cưới thì không phải là là phòng tân hôn nữa. Ảnh cưới là thứ cần phải có trong phòng tân hôn. Bạn hãy chọn một bức hài lòng nhất, lộng khung và treo lên. Tuy nghe có vẻ dễ nhưng có nhiều ý nghĩa lắm đó. Bên cạnh đó bạn có thể treo thêm những bức ảnh cưới theo sở thích để làm phòng thêm tươi mới.

2. Bông tươi

Sau đó là hoa tươi. Ngày cưới sẽ mất đi gần hết ý nghĩa nếu như vắng đi hoa tươi. Và bạn có thể tận dụng hoa tươi để trang hoàng phòng tân hôn của mình rất đơn giản, cổ điển nhưng không kém phần lãng mạn. Hoa hồng hay ngẫu nhiên hoa gì mà bạn thích đem rải trên giường cưới thì còn gì lãng mạn bằng ? Không những thế, bạn cũng có thể kết những bông hoa thành một đóa hoa nhỏ và cài trên những góc của căn phòng hoặc rèm cửa, hay 1 lọ hoa tươi đặt trên bàn điểm trang cũng là một ý hay để tạo không gian ấm cúng, lãng mạn cho căn phòng.

Hãy làm cô dâu thấy được sự yêu thương và tấm lòng bằng những cánh hoa thơm ngạt ngào nhé.

3. Bong bóng

Với bong bóng, phòng tân hôn của vợ chồng bạn sẽ biến thành 1 thiên đàng hạnh phúc thật sự. Những chùm bong bóng nhiều hình trạng, màu sắc, giá lại rẻ tạo cảm giác bay bổng lãng mạn là rất phù hợp để trang trí phòng tân hôn. Lời khuyên cho các cặp đôi là nên chọn bong bóng màu hồng, trắng, tím hình trái tim xếp đặt xen kẽ nhau.

gold-happy-wedding-balloon-letters-aluminum

4. Khăn tắm

Bạn sẽ nghĩ rằng thật là khôi hài khi để khăn tắm biến thành món trang hoàng cho phòng tân hôn ư ? Có thể lắm chứ, nhưng lấy khăn mà gấp thành hình chim thiên nga thì sao nào ? Cả 1 nghệ thuật đấy. Lấy khăn tắm gấp thành đôi chim thiên nga đặt trên giường, lấy hoa hồng phủ bên ngoài thành hình trái tim dưới ánh đèn nhạt màu để hai người có được 1 không gian riêng tư không thể chê vào đâu được.

5. Nến

Ánh nến nhẹ nhàng, thơm thoang thoảng càng khiến đêm tân hôn của hai vợ chồng thêm sâu sắc. Ở góc phòng hoặc trên bàn hãy dùng những cây nến dài hoặc các mẫu nến chứa trong ly thủy tinh sở hữu kích thước khác nhau để trang trí thêm bắt mắt.

 

Rất dễ đúng không nào ? Chỉ cần biết ứng dụng những thứ có sẵn cộng thêm sự khéo léo tinh tế, tin chắc rằng hai người sẽ có 1 đêm tân hôn hạnh phúc mà chẳng bao giờ quên được.

Theo internet